Co.opmart tặng hàng nghìn tem xanh và giảm giá mạnh cho các sản phẩm xanh

Là nhà bán lẻ thuần Việt luôn chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường, Saigon Co.op đã xây dựng nên những chương trình độc đáo để thực hiện kinh doanh có trách nhiệm và tiên phong về công tác bảo vệ môi trường thông qua hành vi tiêu dùng.

Trong đó, việc thay thế 100% túi nhựa bằng túi nilon thân thiện với môi trường, tổ chức ngày hội tái chế nhằm nâng cao nhận thức về việc phân loại, thu gom, tái chế bao bì một cách hiệu quả… đã góp phần lan tỏa xu hướng sống xanh không chỉ cho riêng khách hàng của Saigon Co.op mà còn giúp nhân rộng ra cộng đồng.

Đa dạng các sản phẩm tươi ngon với giá ưu đãi tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra.Đa dạng các sản phẩm tươi ngon với giá ưu đãi tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra.

Chương trình tích tem đổi túi và hành lý Tucano được Saigon Co.op triển khai từ đầu tháng 3 đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi sản phẩm được tái chế từ vỏ chai nhựa trong đó số lượng chai nhựa tương ứng với từng sản phẩm được ghi chú rõ. Với quy trình sản xuất chặt chẽ, được chứng nhận sản phẩm xanh TUV, chương trình Tích tem đổi túi và hành lý Tucano góp phần giảm thiểu rác thải nhựa thải ra môi trường hướng đến lối sống xanh.

Đồng hành với Giờ Trái Đất năm 2023 (ngày 25/3), hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tổ chức chương trình khuyến mãi "Mua sắm xanh - Sống an lành" đến hết ngày 5/4. Theo đó, hàng trăm sản phẩm sản phẩm tiết kiệm điện, năng lượng, có khả năng tái chế, tái sử dụng được Co.opmart và Co.opXtra giảm giá đến 50%. Song song đó, hệ thống Co.opmart/Co.opXtra cũng ưu đãi giá tốt cho các sản phẩm thiết yếu để khách hàng mua sắm tiết kiệm và hiệu quả.

Các hoạt động nổi bật trong chương trình "Mua sắm xanh - Sống an lành" gồm: Tặng tem xanh - Đổi quà nhanh; giá sốc giảm tận gốc dành cho nhóm hàng may mặc, đồ dùng và hoá phẩm giúp tiết kiệm từ 20% đến 50%; mua nhiều ưu đãi lớn với các mặt hàng có giá chỉ từ 2.000 đ trở lên, áp dụng cho các sản phẩm thứ 2, 4, 6…; siêu ưu đãi giảm giá mạnh; các mặt hàng thực phẩm tươi sống giảm giá từ 15 - 25% gồm nạc dăm heo, nạc đùi heo, ba rọi bò Mỹ, đầu cá hồi đông lạnh,cá bạc má, cá saba, có lóc cắt lát, khoai lang, mướp hương, su su, cà rốt, cà tím, táo Envy Mỹ, lê Hàn Quốc, dừa xiêm trái, ổi nữa hoàng, thơm trái còn vỏ, cam sành, sapoche, nho đen Nam Phúc không hạt, chuối sứ…

Theo Chinhphu.vn

Bài liên quan

Cùng chuyên mục