Liên quan đến vụ 2 sinh viên tử vong, 6 người nguy kịch nghi do ngộ độc rượu xảy ra trên địa bàn TP Thủ Đức, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM đã phát hiện nhiều sai phạm tại Công ty TNHH Nhà hàng MrBaoCuisine.
Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc trên, Đội quản lý an toàn thực phẩm số 2 - Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM đã kiểm tra điểm kinh doanh tại số 10A Tăng Nhơn Phú, Khu phố 2, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TPHCM, thuộc Công ty TNHH Nhà hàng MrBaoCuisine (có trụ sở chính tại 232/15/1 đường Đặng Văn Bi, Khu phố 1, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức).
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở đang kinh doanh dịch vụ ăn uống tại địa chỉ số 10A Tăng Nhơn Phú không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Với các hành vi như trên, chủ cơ sở là Công ty TNHH Nhà hàng MrBaoCuisine bị xử phạt với tổng số tiền là 26.635.000 đồng, buộc tiêu hủy nguyên liệu, thực phẩm vi phạm.
Đối với các trường hợp ngộ độc thực phẩm, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM sẽ chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra và sẽ có thông tin kịp thời đến người dân.
PV