Phát hiện 5 tấn thịt, nội tạng lợn hôi thối tại cơ sở giết mổ ở Khánh Hòa

Lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa vừa phát hiện tại nơi giết mổ thôn Tân Phú, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm có khoảng 5 tấn thịt, nội tạng đã bốc mùi hôi thối.

Cụ thể, vào ngày 16/3 Đội Quản lý thị trường số 5 phối hợp với các cơ quan liên quan của UBND huyện Cam Lâm, UBND xã Cam Thành Bắc và công an xã Cam Thành Bắc tiến hành kiểm tra đối với cơ sở giết mổ lợn có địa chỉ tại Thôn Tân Phú, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm.

Lực lượng chức năng kiểm tra tại cơ sở.Lực lượng chức năng kiểm tra tại cơ sở.

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại nơi giết mổ có khoảng 5 tấn thịt, nội tạng đã qua sơ chế và đang sơ chế bốc mùi hôi thối, chủ cơ sở là ông N.V.T đang cư trú tại địa phương.

Theo lời khai của ông T, số thịt trên ông mua lại của các đối tượng trên địa bàn chuyên gom lợn chết sau xử lý tại các trại chăn nuôi lợn trên địa bàn xã Cam Thành Bắc và các xã lận cận rồi thuê người chế biến để vận chuyển vào bán lại ở các khu công nghiệp các tỉnh phía nam.

Do số thịt trên đã bóc mùi hôi thối ảnh hưởng đến môi trường nên ngay trong chiều cùng ngày các cơ quan chức năng và UBND xã Cam Thành Bắc đã tiến hành chôn lấp tiêu huỷ theo quy định. Đối với các đối tượng liên quan, công an xã Cam Thành Bắc đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Việt Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục