Hơn 300 doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế về ngành điện, năng lượng xanh

Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ và Thiết bị điện (Vietnam ETE 2023) và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 13 Công nghệ, Sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh (Enertec Expo 2023) sẽ được tổ chức từ ngày 19-21/7/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm được sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức nhằm giới thiệu các thành tựu công nghệ mới nhất của ngành điện, thiết bị điện; giới thiệu quảng bá sản phẩm và giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng xanh tại Việt Nam.

Dự kiến triển lãm có gần 500 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.Dự kiến triển lãm có gần 500 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Vietnam ETE & Enertec Expo là sự kiện thiết thực giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện và năng lượng tại Việt Nam và quốc tế gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu tiên tiến hàng đầu thế giới để nâng cao năng lực sản xuất, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện và năng lượng tại Việt Nam, Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về công nghệ và thiết bị điện, công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 21/07/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC.

Triển lãm dự kiến có quy mô gần 10.000 m2 với gần 500 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp đến từ các quốc gia trong nước và quốc tế.

Qua 15 năm tổ chức, Vietnam ETE & Enertec Expo đã khẳng định là chương trình uy tín hàng đầu cả nước, tại đây các doanh nghiệp tham dự sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu thuộc các lĩnh vực thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng, năng lượng mới, năng lượng xanh, công nghệ mới và sản phẩm thuộc các lĩnh vực liên quan.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 tiếp tục khẳng định là chương trình thường niên uy tín hàng đầu Việt nam về ngành thiết bị điện và năng lượng xanh. Trong 3 ngày mở cửa, triển lãm dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách tới tham quan và làm việc trực tiếp.

Việt Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục