Vietbank lọt “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam”

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2023” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo VietNamNet tổ chức đánh giá bình chọn.

Bảng xếp hạng “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” do Vietnam Report và báo VietNamNet thực hiện thường niên từ năm 2015.

Đại diện Vietbank nhận danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2023.Đại diện Vietbank nhận danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2023.

Bảng xếp hạng căn cứ trên kết quả nghiên cứu đánh giá độc lập của Vietnam Report với sự tư vấn của chuyên gia, hội đồng cố vấn về khả năng phát triển, tốc độ tăng trưởng, chính sách dành cho người lao động, đóng góp cho cộng đồng xã hội cùng công cuộc đổi mới sáng tạo đối với các đơn vị tham gia.

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Vietbank trong việc vừa giữ vững tốc độ tăng trưởng ấn tượng giai đoạn 2018-2022, đồng thời có đóng góp đáng kể cho cộng đồng, xã hội và ngân sách Nhà nước.

Những tháng đầu năm 2023, nền kinh tế cũng như của ngành ngân hàng nước ta đối diện với khá nhiều thử thách, nhưng Vietbank vẫn giữ vững được tốc độ tăng trưởng và đảm bảo ổn định mọi hoạt động.

Kết thúc quý I năm 2023, lợi nhuận trước thuế của Vietbank đạt hơn 197 tỷ đồng, tăng 74,34 % so với cùng kỳ năm 2022; tổng tài sản đạt gần 107 nghìn tỷ đồng, tăng 1,92% so với cùng kỳ năm 2022; tổng huy động đạt gần 97 nghìn tỷ đồng; trong đó, huy động vốn từ khách hàng đạt gần 80 nghỉn tỷ đồng; cho vay khách hàng đạt trên 61 nghìn tỷ đồng.

Cũng trong quý I/2023, Vietbank được vinh danh "Top 10 dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2023". Và giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2023” này tiếp tục là minh chứng cho sự nỗ lực của Vietbank khi liên tục đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu phát triển an toàn và bền vững.

 Hồng Anh

 

Bài liên quan

Cùng chuyên mục