Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) vừa tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất toàn cầu năm 2022 - Viettel's Stars 2022.

Viettel's Stars 2022 tôn vinh 10 cá nhân, 10 tập thể không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn truyền đi cảm hứng về tinh thần phụng sự, sáng tạo, vượt khó trong công việc. Đây là những điển hình xuất sắc được lựa chọn từ gần 70.000 cán bộ nhân viên (CBNV), từ các đơn vị thành viên và 10 thị trường quốc tế, thuộc 4 lĩnh vực: Viễn thông; giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ số; nghiên cứu sản xuất công nghiệp công nghệ cao; chuyển phát, losgictics và thương mại trên toàn cầu.

Viettel's Stars là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc toàn diện, thể hiện được sự nỗ lực thi đua vượt trên giới hạn chính mình tạo ra giá trị đóng góp cho sự phát triển của Viettel.Viettel's Stars là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc toàn diện, thể hiện được sự nỗ lực thi đua vượt trên giới hạn chính mình tạo ra giá trị đóng góp cho sự phát triển của Viettel.

Trong bối cảnh khó khăn chung trên toàn thế giới, Viettel đã quyết tâm kiên định với những mục tiêu đã đặt ra, biến 2022 trở thành một một năm tạo được nhiều ấn tượng về kinh doanh, sáng tạo, khai phá không gian mới và những thành tựu ở cấp quốc gia sau giai đoạn đại dịch. Viettel đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu con số về doanh thu, lợi nhuận, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, tiên phong nhận thêm nhiều nhiệm vụ lớn của đất nước, đi đầu trong nghiên cứu công nghệ, đời sống CBNV được chăm lo ngày càng tốt hơn.

Được tổ chức lần thứ 13, Viettel's Stars là sự kiện thường niên ghi nhận, tôn vinh trao thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc toàn diện, thể hiện được sự nỗ lực thi đua vượt trên giới hạn chính mình, chấp nhận gian khổ, quyết tâm vượt khó, tạo ra giá trị đóng góp cho sự phát triển của Viettel.

Các tập thể và cá nhân được vinh danh tại Viettel's Stars 2022.Các tập thể và cá nhân được vinh danh tại Viettel's Stars 2022.

Đây cũng là hoạt động mà Viettel thực hiện theo kế hoạch của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 16 tháng 7 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và Kế hoạch 05 năm (2021-2025) theo Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Viettel đang tăng tốc trong giai đoạn phát triển thứ 4 trở thành tập đoàn công nghiệp công nghệ cao. Hiện nay, Viettel đã khai phá nhiều không gian mới, bước chân vào nhiều lĩnh vực, tầm vóc, quy mô của Tập đoàn ngày càng lớn. Vì vậy, năm 2022 có 10 tập thể, 10 cá nhân xuất sắc được lựa chọn thay vì 8 tập thể, cá nhân như các năm trước.

Phát biểu tại sự kiện, ông Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ: "Viettel's Stars 2022 tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc ở tất cả các khối, các lĩnh vực; ở phòng ban cũng như tuyến đầu; là nhân viên, chuyên gia hay nhà quản lý; cả trong nước và nước ngoài. Tất cả đều đại diện cho tấm lòng và tình yêu với Viettel, với đất nước, đều đại diện cho ý chí vươn lên, bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân, tìm tòi cách làm mới, lao động hăng say và sáng tạo không ngừng từ những việc bình thường, nhỏ nhất mỗi ngày tới các công trình, đề án có tầm vóc quốc gia và quốc tế".

Hồng Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục