Meey Land được cấp chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chính thức được Sở Khoa học và Công nghệ TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Căn cứ Nghị định 13/2019/NĐ-CP ngày 01/02/2019 về doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Meey Land đã xây dựng "Phương án sản xuất, kinh doanh sản phẩm hình thành từ kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ" đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hà Nội cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ với các đề tài khoa học, cụ thể là sản phẩm Meey Land-Dịch vụ đăng tin quảng cáo bất động sản; Meey Map-Dịch vụ tra cứu quy hoạch bất động sản trực tuyến và Meey Ads-Dịch vụ quảng cáo bất động sản.

Meey Land được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.Meey Land được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Trên cơ sở thẩm định các điều kiện của doanh nghiệp khoa học và công nghệ, các điều kiện thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ và sản xuất kinh doanh (như hạ tầng kỹ thuật, nhân lực), quá trình ứng dụng công nghệ 4.0 trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm có tính ứng dụng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng; tính khả thi của mô hình kinh doanh và phương hướng phát triển sản phẩm. Hội đồng tư vấn thẩm định đã thống nhất cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.

Theo ông Hoàng Mai Chung, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land, là doanh nghiệp khoa học và kông nghệ, Meey Land tự nhận thấy cần tăng cường hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ nhằm hoàn thiện sản phẩm, tự động hóa sản xuất, đổi mới mô hình quản trị, tiến tới cung cấp cho thị trường những sản phẩm công nghệ của người Việt để thực sự trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech), góp phần dẫn lối ngành công nghệ số Việt Nam vươn ra thế giới.

Được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ cũng là cách biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của cả tập thể Meey Land trong việc tham gia thực hiện "Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27/09/2019 và Nghị quyết số 50/NQ-CP ngày 17/04/2020 về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư". Thông qua đó, khẳng định hơn nữa chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản là một nhu cầu tất yếu và "Hệ sinh thái công nghệ-tài chính bất động sản" Meey Land đang đi đúng hướng, có cơ sở khoa học-kỹ thuật, tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội với cơ sở pháp lý chặt chẽ, đầy đủ.

Là một doanh nghiệp start-up trẻ, mới hình thành và phát triển được gần 4 năm với mục tiêu giải quyết các vấn đề của thị trường bất động sản thông qua giải pháp công nghệ, Meey Land đã chủ động tự nghiên cứu, thiết kế và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng công nghệ số thông minh nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau trong chuỗi giao dịch bất động sản.

Với sứ mệnh tiên phong chuyển đổi số trong ngành bất động sản nhằm tăng tính thanh khoản, khai thác tối đa công năng sử dụng bất động sản, góp phần khẳng định Thương hiệu Việt-Trí tuệ Việt. Meey Land tập trung giải quyết vấn đề đem lại giá trị cao nhất, mang tính phổ biến và đưa bất động sản thành dữ liệu định dạng kỹ thuật số để phục vụ cho những mục đích khác nhau như "Chính phủ số-doanh nghiệp số-công dân số".

Với những nỗ lực và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, chỉ tính riêng trong năm 2022, Meey Land đã đạt được nhiều thành tựu và được ghi nhận thông qua các giải thưởng lớn như Sao Khuê 2022 tại hạng mục các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; Vietnam Digital Awards 2022 vinh danh Meey Ma -Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc là Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu; chứng nhận Top 10 nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2022…

Hồng Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục